Tôn Dật Tiên người giải phóng Trung Hoa : Tiểu thuyết danh nhân - Restarick Henri Bond (Thanh Niên, 2003)
Giới thiệu tiểu sử Tôn Dật Tiên nhất là những thời kỳ khởi đầu trong sự nghiệp cách mạng của ông.