Diệp Kiếm Anh trong thời kỳ phi thường 1966 - 1976 - Phạm, Thạc (Văn hóa thông tin, 2004)
Về giai đoạn 1966 - 1976 10 năm Đại cách mạng văn hoá - thời kỳ tối tăm chưa từng có trong lịch sử Trung Quốc và cuộc đấu tranh lâu dài phức tạp của nguyên soái Diệp Kiếm Anh cùng Chu Ân Lai, Đặng Tiểu Bình và các nhà lãnh đạo cách mạng lão thành khác, với hai tập đoàn phản cách mạng Lâm Bưu, Giang Thanh.