Những sự kiện lịch sử thế kỷ XX - Ngọc Thạch (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu các sự kiện lịch sử trên thế giới trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất, chiến tranh thế giới lần thứ 2 và một số nhân vật lịch sử.