Nam bộ những nhân vật một thời vang bóng - Nguyên Hùng (Công An Nhân Dân, 2003)
40 nhân vật từng tham gia kháng chiến, qua đó khắc hoạ cuộc kháng chiến cam go, hào hùng, những con người đầy khí phách hiên ngang sẵn lòng xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của vùng đất Nam bộ.