Hậu trường chính trị phía sau cuộc chiến Đông Dương : Những điều ít được biết về cuộc chiến tranh Việt Nam - Trường Hữu (Công An Nhân Dân, 2003)
Nêu các sự kiện chính trị xẩy ra trong thời kỳ Pháp Mỹ nhảy vào can thiệp và gây ra cuộc chiến ở Việt Nam và Đông Dương.