Paris - SaiGon - HaNoi : Tài liệu lưu trữ về cuộc chiến tranh 1944 - 1947 - Devillers Philippe (Tổng Hợp, 2003)
Giới thiệu những thông tin tham khảo trong việc nghiên cứu về cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân Pháp và chiến thắng vẻ vang của quân và dân Việt Nam.