Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam : Có hiệu lực từ 1/1/2014. (Tư pháp, 2017)
Giới thiệu toàn văn 11 chương, 120 điều Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 28/ 11/2013; toàn văn Nghị quyết quy định 1 số điểm thi hành Hiến pháp của Quốc hội.