Thiên tài vận mệnh : 91 nhân vật nổi tiếng thế giới - Ngô, Quang Viễn (Văn hóa thông tin, 2004)
Giới thiệu 91 danh nhâ tiêu biểu ở các lĩnh vực khác nhau khắc hoạ tính cách tư tưởng tình cảm, ý chí của từng nhân vật.