Cuộc kháng chiến chống Tống lần thứ nhất : 980 - 981 - Trần, Bá Chí (Quân đội nhân dân, 2003)
Những tư liệu quý, những kết luận xác đáng về chiến công, nghệ thuật quân sự của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chông Tống xâm lược năm 980 - 981.