Cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam - Đặng, Nghiêm Vạn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Giới thiệu những nét lớn về tình hình đặc điểm cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam của 54 dân tộc anh em.