Điện Biên Phủ mốc vàng thời đại (Quân đội nhân dân, 2004)
Điện Biên Phủ trong lịch sử, chiến cuộc Đông Xuân 1953 - 1954 đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ. Các bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà nước về chiến thắng này.