Bush và quyền lực nước Mỹ (Nxb. Lao động, 2003)
Thông tin về những hoạt động liên quan đến việc phát động chiến tranh của Tống thống Mỹ Bush trong 100 ngày đầu tiên sau biến cố khủng hoảng ngày 11/9/ 2001 ở Mỹ.