Bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới một số vấn đề lý luận và thực tiễn : Lưu hành nội bộ (Quân đội nhân dân, 2003)
Những tư duy về khoa học quân sự trong tình hình diễn biến hoà bình, đảm bảo xây dựng nền quốc phòng bảo vệ Tổ quốc.