Mỹ - Âu - Nhật văn hóa và phát triển : Sách tham khảo - Đỗ, Lộc Diệp (Khoa học xã học, 2003)
Về lĩnh vực văn hoá và phát triển ở Tây Âu, Mỹ và Nhật bản, những hiện tượng tác động của nó đối với chủ nghĩa tư bản và ảnh hưởng quốc tế.