Khoa học thông tin trong công tác quản lý - Lê, Ngọc Hương (Nxb. Hải Phòng, 2003)
Về tổ chức quản lý các hệ thống thông tin kiểm soát nhu cầu đối với các hệ thống đó trong các tổ chức doanh nghiệp, ảnh hưởng của chúng đến chất lượng, việc đưa ra các quyết định của các nhà quản lý.