Bàn về tính hiệu quả - Jullien Francois (Nxb. Đà Nẵng, 2002)
Trên cơ sở những tư tưởng của Lão Tử để quan niệm Trung Hoa về tính hiệu quả, từ đó đối sánh với quan niệm về tính hiệu quả trong tư tưởng phương Tây. Thấy được những khác biệt, những sở trường, sở đoản của cả 2 quan niệm đối chiếu với nhau.