Tết Trung thu : Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam - Hữu Ngọc (Thế giới, 2004)
Giới thiệu về truyền thuyết sự tích của Tết Trung thu, về thực phẩn ngày tết và Tết Trung thu được thể hiện trong văn học nghệ thuật.