Quê hương Việt Nam : Đất nước con người cẩm nang giản yếu (Thế giới, 2003)
Giới thiệu về đất nước con người Việt Nam, về thiên nhiên, lịch sử, dân tộc, ngôn ngữ; về Nhà nước và hệ thống pháp luật, về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hoá, y tế...