Giới thiệu tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài khoa học : 1993 - 2003 - Nguyễn, Cúc (Chính trị Quốc gia, 2003)
Các văn bản tóm tắt kết quả nghiên cứu các đề tài khoa học đã được hội đồng khoa học các cấp nghiệm thu, được đánh giá là xuất sắc thực hiện trong 10 năm (1993 - 2003) của Phân viện Hà Nội Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.