Nguyễn Du về tác gia và tác phẩm (Giáo dục, 2003)
Tuyển chọn những bài viết, những công trình nghiên cứu tiêu biểu về Nguyễn Du và di sản của ông. Giới thiệu một số thơ ca tiêu biểu viết về về Nguyễn Du và Truyện Kiều.