Tinh hoa thơ mới : Phẩm bình và suy ngẫm - Lê, Bá Hán (Giáo dục, 2003)
Giới thiệu những bài thơ tiêu biểu nhất cho thế giới nghệ thuật, cho phong cách sáng tạo của từng thi sĩ lãng mạn hàng đầu, là những bài thơ mang ý nghĩa đại diện cho xu hướng của một trào lưu đa dạng đa phong cách.