Thanh hóa thế và lực mới trong thế kỷ XXI - Vũ, Minh Tú, Đào Thuý Hoàn (Chính trị Quốc gia, 2003)
Giới thiệu toàn cảnh sự phát triển, kinh tế của tỉnh Thanh Hoá. Trình bày hướng đi tới của địa phương này trong tương lai.