Xã hội học kinh tế : Sách chuyên khảo - Lê, Ngọc Hùng (Lý luận chính trị, 2004)
Đối tượng nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu xã hội học kinh tế. Trình bày một số vấn đề xã hội học kinh tế (Lịch sử phát triển kinh tế xã hội con người và kinh tế).