Góp phần nghiên cứu Dân tộc học Việt Nam : Sách tham khảo - Phan, Hữu Dật (Chính trị Quốc gia, 2004)
Khái niệm dân tộc học, sự hình thành, phát triển và một số thành tựu cơ bản của ngành dân tộc học Việt Nam.