110 tình huống và sử lý trong quan hệ lao động - Bùi, Sĩ Lợi (Nxb. Lao động Xã hội, 2004)
Giới thiệu 110 tình huống và giải đáp tình huống về quan hệ lao động và chấm dứt quan hệ lao động. một số văn bản pháp luật trực tiếp áp dụng trong quan hệ lao động và chấm dứt quan hệ lao động.