Câu truyện triết học : Sách hướng dẫn không thể thiếu để đi vào triết học Tây Phương - Magee Bryan (Thống Kê, 2003)
Nêu luận điểm của các nhà duy lý, các nhà kinh nghiệm luận, những nhà tư tưởng cách mạng Pháp, các nhà triết học Đức và các nhà triết học thế kỷ 20.