Văn hóa cổ truyền phương Đông - Đặng, Đức Siêu (Giáo dục, 2004)
Lịch trình phát triển của văn hoá Trung Quốc trên các lĩnh vực: Chữ viết, khoa học kỹ thuật, thủ công nghiệp, chế độ, tư tưởng, tôn giáo, văn học nghệ thuật, di tích lịch sử...