Những sửa đổi cơ bản của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. (Tư pháp, 2003)
Luật tố tụng hình sự được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2003 có hiệu lực từ 01/7/2004. Bộ luật đã được sửa đổi một cách toàn diện.