Đồng chí Phạm Văn Đồng nhà lãnh đạo xuất sắc, nhà văn hóa lớn của dân tộc : Kỷ yếu (Nxb. Lao động, 2004)
Tập hợp các bài viết ca ngợi những cống hiến của đồng chí Phạm Văn Đồng với đất nước Việt Nam và bạn bè quốc tế.