Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 những điều cần biết - Quách, Dương (Tư pháp, 2004)
Phân tích các chế định cơ bản nhất về trình tự, thủ tục phục vụ các cơ quan pháp luật các cơ quan tiến hành tố tụng. Những người tố tụng và các chế định lên quan trực tiếp đến quyền của mỗi người dân khi tham gia tố tụng.