Đối mặt với những khó khăn trong động từ tiếng Anh - Tạ, Hồng Trung (Nxb. Thanh Hóa, 2004)
Định nghĩa, phân loại các ứng dụng, cấu trúc ngữ nghĩa của động từ tiếng Anh và cách dùng các thì các cấu trúc khác.