Đại đoàn 308 với chiến dịch Điện Biên Phủ - Phạm, Chí Nhân (Quân đội nhân dân, 2004)
Ghi lại những điều tai nghe mắt thấy, những việc đã làm được cùng những suy nghĩ của tác giả về Điện Biên Phủ, về đại đoàn 308 trong chiến dịch Điện Biên Phủ.