Xu hướng gia đình ngày nay : Một vài đặc điểm từ nghiên cứu thực nghiệm tại Hải Dương - Vũ, Tuấn Huy (Khoa học xã học, 2004)
Với một số kết quả phân tích bước đầu đề cập đến từng vấn đề gia đình, hôn nhân, phân công lao động...