Những người cộng sản trẻ tuổi - Đức Vượng
Những tấm gương sáng tinh thần dũng cảm của thế hệ thanh niên đi trước, vượt qua khó khăn, gian khổ, sống làm việc, chiến đấu cho lý tưởng cách mạng của Đảng.