Điện Biên Phủ 50 năm nhìn lại - Võ, Nguyên Giáp (Quân đội nhân dân, 2004)
Một số bài viết của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về chiến dịch Điện Biên Phủ. Điện Biên Phủ qua một số hồi ức của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Một số tư liệu về chiến dịch Điện Biên Phủ.