Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí - Tạ, Ngọc Tấn (Chính trị Quốc gia, 2003)
Quan điểm của Bác Hồ về tư tưởng báo chí, công tác báo chí, về vai trò, vị trí, chức năng, tính chất và phương pháp sáng tạo của báo chí. Trình báy hoạt động báo chí của Người.