Tìm hiểu các nước trên thế giới Trung Quốc, Triều Tiên và Nhật Bản đỉnh cao văn minh Đông Á - Barner, Gina L. (Tổng Hợp, 2004)
Phác họa sự phát triển xã hội và chính trị đất nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.