Lịch sử văn học hiện đại Trung Quốc - Đường, Thao (Giáo dục, 2002)
Văn học Trung Quốc ở khu căn cứ địa cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản. Giới thiệu hoạt động văn học của những nhà văn yêu nước ở vùng Quốc dân đảng chiếm đóng giai đoạn 1937 - 1949.