Kỳ quan kiến trúc thế giới - Burgh, Rossemarie (Mỹ Thuật, 2004)
Giới thiệu100 kỳ tích kiến trúc nổi tiếng trên thên thế giới được xây dựng từ trước công nguyên: Kim tự tháp, đấu trường la Mã, tháp nghiêng Pía, tòa nhà trọc trời, ...