Lịch sử văn minh ả Rập - Durant Will (Văn hóa thông tin, 2004)
Lịch sử văn minh ả Rập về các mặt kinh tế, xã hội, tôn giáo tín ngưỡng, văn học nghệ thuật. Giới thiệu kinh Co Ran về sự phát triển thịnh suy của Hồi giáo.