Những thành tựu lẫy lừng trong tâm lý học - Daco Piere (Thống Kê, 2004)
Thành quả nghiên cứu mới nhất về tâm lý học giúp cho mọi người tìm lại sự cân bằng cho chính mình cho sự tự chủ, sức khoẻ và hạnh phúc.