Môi trường xã hội nền kinh tế tri thức những nguyên lý cơ bản : Sách chuyên khảo - Trần, Cao Sơn (Khoa học xã học, 2004)
Bàn về môi trường xã hội cho nền kinh tế trí thức. Đưa ra một số nội dung mang tính chất nguyên lý của nền kinh tế chứa đựng nhiều triển vọng và cũng nhiều thách thức.