Toàn cầu hóa và tác động đối với sự hội nhập của Việt Nam. (Thế giới, 2003)
Các bản tham luận về những khái niệm chung toàn cầu hoá. Toàn cầu hoá và những hệ quả toàn cầu hoá kinh tế và sự hội nhập của Việt Nam.