Tự học tiếng Anh trong giao dịch thương mại - Andon Nick (Thanh Niên, 2004)
18 bài học theo mẫu đối thoại trong tình huống kinh doanh, những bài báo, bài khoá theo đề tài kinh doanh; Các hoạt động chú trọng rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ như đọc, nói, viết trong thương mại, e mail và những thực tập khác.