Văn hóa và phát triển sự nghiệp nhận thức và vận dụng trong thực tiễn : Sách tham khảo - Nguyễn, Hồng Sơn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Một số bài chọn lọc các công trình nghiên cứu trong các đề tài khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước, cácc bài viết được đăng trên các tạp chí gần đây của tác giả.