Thực trạng giáo dục ngôn ngữ ở vùng dân tộc miền núi ba tỉnh phía Bắc Việt Nam những kiến nghị và giải pháp - Trần, Trí Dõi (Đại học Quốc gia, 2004)
Giáo dục ngôn ngữ ở các vùng dân tộc ba tỉnh phía Bắc Việt Nam. Các kiến nghị và giải pháp.