Kinh tế học phát triển những vấn đề đương đại : Sách tham khảo. (Khoa học xã học, 2003)
Giới thiệu các nghiên cứu của cácc nàh kinh tế có uy tín hàng đầu hiện nay về các vấn đề phát triển đương đại mà Việt Nam đang và sẽ phải đối mặt trong những năm tới trong những chặng đường phát triển kể tiếp.