Nhập môn lịch sử tâm lý học - Hergenhahn B. R. (Thống Kê, 2003)
Nghiên cứu về các hành vi của con người thông qua sự kiện sinh vật học. Một số lý giải khác biệt giữa các cá nhân về nhân cách, trí thông minh óc sáng tạo...