Những điều trọng yếu trong tâm lý học - Stumpf Samuel Enoch (Tổng Hợp, 2004)
Luận điểm triết học của các tác giả phương Tây về tri thức, tôn giáo, siêu hình học, bản ngã cá nhân và sự bất tử, tự do lựa chọn, đạo đức học và chính trị, xã hội.