Trung Quốc những chiến lược lớn : Sách tham khảo - Hồ, An Cương (Thông tấn, 2003)
Giới thiệu về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội văn hoá, giáo dục, ngoại giao, quốc phòng của Trung Quốc từ đầu thế kỷXXI cho tới năm 2020 và xa hơn.